Đồ dùng thiết bị búp phê hãng nào tốt

Vào thế kỷ XVIII, những bữa tiệc ngoài trời phục vụ một số lượng lớn khách mời, với bàn dài bày sẵn thực phẩm, bắt đầu xuất hiện ở Pháp, rồi lan sang Anh và các nước châu Âu. Mãi đến giữa thế kỷ XIX, người Mỹ mới biết đến búp phê, nhờ sự sáng tạo của một trung tâm hội nghị Trung Quốc mở trên đất Mỹ. buffet trở nên đặc biệt thịnh hành ở Mỹ vào những năm 1930 với nhiều biến tấu hiện đại.

Do đây là phương pháp phục vụ số lượng người ăn lớn với đội ngũ nhân viên mỏng, nên cách thức này rất được ưa chuộng tại các quán buffet lớn. Trong các buổi buffet có rất nhiều món để bạn tự chọn lựa với nhiều đồ dùng dụng cụ tiệc buffet khác nhau. Điều này nhiều khi gây khó khăn cho bạn vì không biết phải ăn những món nào, sử dụng những loại dụng cụ dụng cụ búp phê nào. Thông thường khi tổ chức tiệc, các món ăn được xếp theo thứ tự các món khai vị trước, rồi đến súp, món ăn chính, ép hoa quả, cafe hoặc trà.

Advertisement
Illustration for article titled Đồ dùng thiết bị búp phê hãng nào tốt

Đi kèm với việc phát triển của chuỗi các trung tâm hội nghị phục vụ buffet thì nhu cầu mua sắm và lựa chọn các thiết bị dụng cụ búp phê cũng tăng cao, đặc biệt là các thiết bị dụng cụ tiệc buffet nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng với chất lượng cao. Sau đây là một số nhãn hàng nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đồ dùng búp phê nổi tiếng trên thế giới bạn đọc có thể tham khảo những thông tin này để có thể quyết định sự lựa chọn của mình.

Advertisement

Oztiryakiller là nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ chuyên về

- dụng cụ máy

- dụng cụ làm bánh

- thiết bị sử dụng, phục vụ cho quầy bar

- dụng cụ nấu nướng: Khay inox gn

- Và đặc biệt là dụng cụ buffet

Hãng Lacor của Tây Ban Nha tương tự cũng cung cấp các dòng sản phẩm như Oztirykiller như

Advertisement

- đồ dùng bếp

- thiết bị làm bánh

- đồ dùng quầy bar

- đồ dùng nấu nướng

- dụng cụ đồ dùng tiệc buffet

Illustration for article titled Đồ dùng thiết bị búp phê hãng nào tốt
Advertisement

Sola Swiss sản phẩm từ Thụy Sỹ là một anh lớn trong mảng phân phối, cung cấp các dụng cụ dao, thìa, nĩa, muỗng của bàn tiệc. Với việc tập trung vào một loại sản phẩm đồ dùng ăn trên bàn tiệc đây sẽ là lựa chọn dễ dàng hơn cho quý khách khi có nhu cầu quan tâm về sản phẩm.

Xem thêm: Đồ dùng dụng cụ buffet hãng nào tốt

Royal Porcelain (Thái Lan)

- Bát đĩa sứ bàn tiệc khách sạn.

Bormioli (Italia)

- Ly cốc thủy tinh bàn tiệc, quầy bar khách sạn.

Tiger (Hàn Quốc)

- Đồ búp phê, holloware (bát, dĩa, cốc, chén, xoong, nồi,...)

Calisle

- dụng cụ bar, pha chế ..

- đồ dùng bếp…

- dụng cụ tổng hợp.

Hy vọng rằng với một số gợi ý trên sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được những thiết bị dụng cụ buffet phù hợp với nhu cầu sử dụng của quán ăn buffet cũng như thành công trên hình thức kinh doanh phục vụ ăn uống độc đáo này.

Share This Story

Get our newsletter